สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมกับกองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “ด้านการตัดแต่งต้นไม้ใหญ่ (รุกขกรรมขั้นต้น)” รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 8 – 12 พฤษภาคม 2566 ณ กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ตำบลขามเรียง อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม

ภาพ : กองอาคารสถานที่

ข่าว : นายชนานนท์ คำหวลล้ำจุมจัง

Last Updated on 06-03-2024 by Tanakrit Lawan

Views: 3