การจัดการความรู้ (Knowledge Management: KM) ขอเผยแพร่แนวปฏิบัติที่ดีจากการจัดการความรู้ ประเด็นที่ 2 แนวทางการจัดโครงการบริการวิชาการร่วมกับหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย ประจำปี 2563

ประเภท : ข่าวสารประชาสัมพันธ์สำนักบริการวิชาการ

ประกาศ : วัน พุธ ที่ 7 ตุลาคม 2563, เวลา 10:54 น.

ผู้ประกาศ : thanaphat

รายละเอียด : การจัดการความรู้ (Knowledge Management: KM) ขอเผยแพร่แนวปฏิบัติที่ดีจากการจัดการความรู้ ประเด็นที่ 2

Last Updated on 03-12-2021 by Tanakrit Lawan

Views: 3