กิจกรรมสำนักบริการวิชาการ

โครงการประชุมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การให้บริการวิชาการ และทบทวนผลการดำเนินงาน ประจำปีงบประมาณ 2565
กิจกรรม"ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้" 8 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ณ สำนักบริการวิชาการ ม.บูรพา จ.ชุลบุรี
โครงการประชุมสัมมนาการจัดทำแผนกลยุทธ์ ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 – 2570) ระหว่างวันที่ 7 - 9 มิถุนายน 2565 ณ โรงแรมเดอะไทด์ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี
โครงการส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ มิถุนายน 2565 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
โครงการทบทวนแผนกลยุทธ์ประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ 16 -17 มีนาคม 2565 ณ อาคารปฏิบัตการกลางทางวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
โครงการอบรมหลักสูตร"เทคนิคการเขียนหนังสือราชการและจดรายงานการประชุม" ระหว่างวันที่ 23-24 มีนาคม 2565
กิจกรรม CSR โครงการอบรมหลักสูตร"การเพิ่มสมรรถนะและองค์ความรู้ที่จำเป็นในการปฎิบัติงานด้านจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐและแนวทางปฎิบัติตาม หนังสือ ว78" วันที่ 4 มีนาคม 2565
โครงการกิจกรรม 5ส. วันที่ 12 เมษายน 2565
การสร้างวัฒนธรรม No Gift Policy
สำนักบริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมชาว มมส ร่วมปกป้องและถวายกําลังใจแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “ผู้บริหารการเงินการคลังและการจัดเก็บรายได้ค่ารักษาโรงพยาบาล” (CFO & COO)
สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการฝึกอบรม หลักสูตร “การดำเนินการจัดซื้อจัดจ้าง พร้อมข้อสังเกต ข้อระมัดระวังในการพิจารณาผลการจัดซื้อจัดจ้างตามแนวทางคำพิพากษาคดีเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้าง และการบริหารพัสดุภาครัฐ”
สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “ด้านการตัดแต่งต้นไม้ใหญ่ (รุกขกรรมขั้นต้น)”
สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการอบรม หลักสูตร “เคล็ดลับการเขียนงานวิชาการ และการเผยแพร่งานวิจัย”
ประชุมปรึกษาโครงการพัฒนาการท่องเที่ยวรถไฟสายอีสาน
วันสงกรานต์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม 2567
ฮีตเดือน 4 ประเพณีบุญผะเหวด มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

Last Updated on 10-10-2024 by Tanakrit Lawan